ARTICLES


10 ดาราหนังโป๊ขวัญใจชาวเว็บไซต์ PORNHUB ในปี 2018

ภาพยนตร์

คิดว่าอาจจะมีบางคนเริ่มเบื่อดารา AV ฝั่งญี่ปุ่นกันแล้ว งั้นเรามาเปลี่ยนบรรยากาศไปดูดาราฝั่งตะวันตกกันบ้างเป็นไง โดยข้อมูลนี้ก็มาจากการจัดอันดับของเว็บไซต์หนังผู้ใหญ่ที่หลายคนคุ้นเคยอย่าง PornHub นั่นเอง

อ่านเพิ่มเติม

10 ภาพยนตร์ยอดเยี่ยมที่ชาว Reddit แนะนำว่าต้อง ดูให้ได้ก่อนตาย ปีใหม่นี้เจอกันเลยจ้า

ภาพยนตร์

ใกล้ถึงช่วงเทศกาลหยุดยาวอีกแล้ว การดูหนังอาจจะเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่หลายๆ คนเลือกที่จะทำในวันหยุดยาว แน่นอนว่าการจะหาหนังดีๆ ซักเรื่องเพื่อไม่ให้เวลาในวันหยุดยาวของเราเสียไปโดยเปล่าประโยชน์นั้น ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยทีเดียว

อ่านเพิ่มเติม

รีวิวและแนะนำ หนัง ซีรีย์ใน Netflix ที่ไม่ควรพลาด by ติ่งตัวน้อยที่มองเห็นแต่ไกลๆ

ภาพยนตร์

หลายๆคนคงรู้จักกับ netflix ที่เปิดให้บริการชมหนังและซีรีย์ทั่วโลก เนื่องด้วยเราเป็นคนที่ชอบดูหนัง ดูซีรีย์ ดูการ์ตูนทุกครั้งเมื่อมีเวลาว่างจนแทบเป็นกิจวัตรประจำวันและเพื่อนอยากให้เปิดเพจรีวิวแต่เราไม่มีปัญญา แต่หลังจากที่netflixชีวิตของเรา เวลาว่างที่เคยมีก็ไม่มีอีกเลยยย เรียกได้ว่าใช้ชีวิตอยู่กับnetflixมากกว่าเพื่อนเลยทุกวันนี้ เราเลยมาแนะนำหนัง ซีรีย์ รายการทีวี...

อ่านเพิ่มเติม

ห้ามพลาด !! รวมหนังน่าดู 40 เรื่อง ปี 2019

ภาพยนตร์

ในแต่ละปี เราจะได้ชมภาพยนตร์ราวๆ 10 -20เรื่องโดยเฉลี่ย (จำไม่ได้ละว่าได้ตัวเลขมาไง เหมือนจะฟังรายการวิทยุมานี่แหละ แต่นึกไม่ออก) และแน่นอนว่า มนุษย์ปกติคนธรรมดา ก็ย่อมอยากจะเสพความบันเทิงที่ดูง่าย คุ้มราคาค่าตั๋วหนัง ไม่ได้หวังมาปีนบันไดเสพอารมณ์ศิลป์งานภาพยนตร์แบบเว่อวังอลิงติสท์แตก 

อ่านเพิ่มเติม

เรียงลำดับหนังในจักรวาล Marvel ทั้ง 23 เรื่อง ตามไทม์ไลน์ พร้อมลิ้งดู

ภาพยนตร์

1. Captain America: The First Avenger เหตุการณ์ในหนังเรื่องนี้เกิดขึ้นในช่วงสงครามโลกครั้งที่2 (ปี1942-1945) สังเกตได้จากการมีตัวละครที่แสดงเป็นคนของพรรคนาซีเยอรมันหลายคนในเรื่อง

อ่านเพิ่มเติม